Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02923 820 336

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 4:00 SA - Đóng cửa: 11:00 CH

Email: phongvhtttt_ninhkieu@cantho.gov.vn

Địa chỉ: Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Bến Ninh Kiều - một cái tên thơ mộng và đơn sơ nhưng đi sâu vào lòng người Cần Thơ và khách phương xa, trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Bến Ninh Kiều hay Công viên Ninh Kiều nằm bên bờ sông Hậu và sông Cần Thơ, dọc theo đường Hai Bà Trưng thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với diện tích hơn 7.000 mét vuông, Bến Ninh Kiều có nhiều cụm chức năng khác nhau như cầu đi bộ Ninh Kiều, công viên cây xanh, Tượng đài Bác Hồ, bến tàu du lịch – nơi xuất phát đi Chợ nổi Cái Răng; Chợ cổ Cần Thơ, nhà hàng Sao Hôm – nơi du khách có thể vừa uống cà phê, thưởng thức các món ăn Âu, Á vừa ngắm sông nước và đón làn gió mát từ sông Hậu thổi vào. Ngoài ra, Chùa Ông, Chợ Đêm Ninh Kiều cũng là những địa điểm ở cạnh bên tạo nên một quần thể những điểm đến hấp dẫn của Bến Ninh Kiều. Hiện nay, Bến Ninh Kiều đã được huy hoạch thành phố đi bộ. Du khách thoải mái dạo chơi, tham ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bến Ninh Kiều - một cái tên thơ mộng và đơn sơ nhưng đi sâu vào lòng người Cần Thơ và khách phương xa, trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Bến Ninh Kiều hay Công viên Ninh Kiều nằm bên bờ sông Hậu và sông Cần Thơ, dọc theo đường Hai Bà Trưng thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Với diện tích hơn 7.000 mét vuông, Bến Ninh Kiều có nhiều cụm chức năng khác nhau như cầu đi bộ Ninh Kiều, công viên cây xanh, Tượng đài Bác Hồ, bến tàu du lịch – nơi xuất phát đi Chợ nổi Cái Răng; Chợ cổ Cần Thơ, nhà hàng Sao Hôm – nơi du khách có thể vừa uống cà phê, thưởng thức các món ăn Âu, Á vừa ngắm sông nước và đón làn gió mát từ sông Hậu thổi vào. Ngoài ra, Chùa Ông, Chợ Đêm Ninh Kiều cũng là những địa điểm ở cạnh bên tạo nên một quần thể những điểm đến hấp dẫn của Bến Ninh Kiều.

Hiện nay, Bến Ninh Kiều đã được huy hoạch thành phố đi bộ. Du khách thoải mái dạo chơi, tham quan, chụp ảnh, mua sắm và thưởng thức nhiều món ăn vặt nơi đây. Đặc biệt từ chỗ này, du khách có thể ngắm nhìn Cầu Cần Thơ khi lên đèn – một trong những biểu tượng của du lịch Cần Thơ.

Bến Ninh Kiều Cần Thơ luôn để lại những ấn tượng khó quên đối với mỗi khách du lịch. Không gian thơ mộng, êm ái với những chiếc thuyền ghe lững lờ trôi, thả mắt ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông xa xa hay ngồi lặng im trên thuyền để cảm nhận cuộc sống bình dị này là những trải nghiệm mà du khách phương xa khi về còn nhớ mãi.

                                                                                  TTPTDL

 

 

 

 

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm