Chương trình sân khấu cải lương định kỳ “Dạ cổ cầm thi”

Thông tin nhanh

Mở cửa: 19:30

Đóng cửa: 22:00

Số điện thoại:0888.177.666

Địa chỉ:105, Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Giới thiệu

Chương trình sân khấu cải lương định kỳ “Dạ cổ Cầm Thi” 

Tối 31-8, Nhà hát Tây Đô (trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ) tổ chức chương trình biểu diễn sân khấu cải lương định kỳ mang tên “Dạ cổ Cầm Thi” lần thứ I. Chương trình do các nghệ sĩ của Nhà hát Tây Đô biểu diễn, trình diễn các trích đoạn cải lương kinh điển như “Tô Ánh Nguyệt”, “Kẻ sĩ Thăng Long”… và các bài bản tài tử, vọng cổ, tân cổ giao duyên… Đông đảo khán giả đã đến rạp xem và cổ vũ cho các nghệ sĩ.

Ông Hồng Quốc Khánh, Giám đốc Nhà hát Tây Đô, cho biết: “Dạ cổ Cầm Thi” sẽ được biểu diễn định kỳ vào tối thứ bảy tuần cuối cùng của tháng. Ngoài diễn viên của Nhà hát Tây Đô, chương trình sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ, diễn viên đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật TP Cần Thơ, Hội Sân khấu thành phố, Trường Đại học Cần Thơ… Dự kiến, chương trình sẽ biểu diễn phục vụ khán giả miễn phí từ nay đến cuối năm; thời gian sau sẽ bán vé ở mức tượng trưng để duy trì hoạt động hoặc sẽ miễn phí nếu tìm được nhà tài trợ. Đây là nỗ lực của Nhà hát Tây Đô trong tạo điểm giải trí cho người dân thành phố và du khách khi đến với Cần Thơ; đồng thời góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật truyền thống.

Vào tối thứ bảy tuần cuối của tháng, khán giả có thể đến xem chương trình “Dạ cổ Cầm Thi” tại Nhà hát Tây Đô (số 105, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều).

Tin, ảnh: Đăng Huỳnh

Bản đồ

Những điểm lân cận

Nhận xét và đánh giá


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!