Ẩm thực

Cổng TTĐT Du Lịch

Nhà Hàng Lúa Nếp

Giới thiệu

Lúa Nếp Resort & Restaurant chúng tôi bao gồm hai mảng dịch vụ chính là Nhà hàng ẩm thực dân gian Nam Bộ Lúa Nếp (đã đi vào hoạt động được 2 năm) và khu Resort Nghỉ Dưỡng (đang xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 12/2018).

Với niềm tự hào về nét đẹp văn hóa Nam Bộ, khát khao được quảng bá hình ảnh ấy đã tạo nên tính độc đáo và đậm nét đặc trưng văn hóa vùng miền trong mọi hoạt động của Lúa Nếp. 

Từ trên cao nhìn xuống, Lúa Nếp là các bungalow cấu thành hình nhánh lúa đang trổ bông như một niềm tự hào của người dân Cần Thơ về đặc sản quê hương. Hình ảnh bông lúa đang trải mình bên dòng sông Hậu như muốn khoe mình với khách du lịch trong và ngoài nước về dấu ấn của địa phương, sự no ấm, sung túc của cuộc sống nơi đây.

Nhà hàng ẩm thực dân gian Nam Bộ Lúa Nếp được xây dựng ý tưởng từ niềm khát khao thể hiện nét đẹp văn hóa ẩm thực Miền Tây, tinh túy trong sinh hoạt tinh thần của người dân miền sông nước Đồng Bằng Sông Cửu Long. Những món ăn Nam Bộ của chúng tôi tuy đơn giản nhưng tinh tế và mang hương vị ngọt ngào của miền đồng bằng sông nước ngập phù sa.

Thông tin

  • Địa chỉ
  • Đường Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Thực đơn
  • Việt Nam   Món đặc trưng địa phương   Lẩu và nướng   Hải sản  
  • Giờ mở cửa
  • 06:00 - 23:00

Thực đơn

Lẩu Hải Sản
Lẩu Hải Sản
Cafe đá
Cafe đá

Thực đơn

Lẩu Hải Sản
Lẩu Hải Sản
Cafe đá
Cafe đá

Bản đồ

Những điểm lân cận

Nhận xét và đánh giá

8.8 Rất tốt
Từ tổng số nhận xét

Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!