Trao giải cuộc thi viết về câu chuyện ″Du lịch Cần Thơ″    

01/11/2022
1683

Tại Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ năm 2022 diễn ra vào ngày 24/9/2022, Trung tâm Phát triển Du lịch thành phố Cần Thơ đã công bố các giải thưởng của cuộc thi viết về câu chuyện "Du lịch Cần Thơ".

Trao giải cho tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hương (Ảnh: Trường An)

Theo đó, Giải nhất đã thuộc về tác phẩm: "Nhớ nhau thì về Cồn Sơn" của tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hương. 02 Giải nhì thuộc về 2 tác phẩm: Có một Cần Thơ rất "Cần Thơ" của tác giả Quách Bảo Nhi và Ký ức Cồn Sơn của Trần Thị Thanh Trúc. 03 Giải ba: Những ngày Cần Thơ của Nguyễn Đỗ Vĩnh Phong, Miền Cần Thơ của Hà Thị Thảo Nhu và Du lịch Cần Thơ của Lê Thị Liến.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ lên trao giải cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi (Ảnh: Trường An)

05 Giải khuyến khích thuộc về: Sông nước Phong Điền - Đặng Hoàng Thám, Làm du lịch từ những câu chuyện của người xưa - Nguyễn Thị Ngọc Hương, Chợ nổi Cái Răng "ai đi đến đó lòng không muốn về - Lê Thị Thu Thanh, Chợ nổi Cái Răng trong mắt ai - Võ Nguyễn Anh Thư và Thương hoài nét bình dị của miền đất Cần Thơ - Nguyễn Thị Thu Thủy.

Tại buổi trao giải, các tác giả đã nhận được giấy chứng nhận tác phẩm đạt giải và giải thưởng tiền mặt theo thể lệ cuộc thi (bao gồm: Giải nhất 10 triệu đồng, 02 giải nhì - mỗi giải 07 triệu đồng, 03 giải ba - mỗi giải 04 triệu đồng và 05 giải khuyến khích - mỗi giải 1.5 triệu đồng).

Các tác phẩm đạt giải sẽ được trưng bày tại ngày hội cho khi bế mạc (26/9/2022) và đăng lên các cổng thông tin điện tử, Fanpage của du lịch thành phố Cần Thơ: Du lịch Cần Thơ - Can Tho Tourism.

Trường An - TTPTDL

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!