Vườn du lịch Ba Cống - điếm đến thú vị

07/01/2021
2742


Du khách trải nghiệm đi cầu khỉ trong vườn du lịch Ba Cống

Anh Nguyễn Thành Long cùng đoàn du khách từ Hà Nội vào vườn du lịch Ba Cống trải nghiệm tỏ ra vô cùng thích thú khi được thưởng thức những loại trái cây nghịch mùa bởi đã giữa tháng 12 mà những cây chôm chôm trong vườn trái vẫn chín đỏ rực. Những loài cây chỉ ra trái vào mùa hè thì những tháng cuối năm quả vẫn sai trĩu cành do nghệ thuật ươm trồng của chủ vườn. Đây chính là “tuyệt chiêu” để khu vườn du lịch này thường xuyên đông khách. Đặc biệt giá trái cây ở đây rẻ như như khi mua tại chợ.

Du khách đến đây không chỉ được nhìn ngắm và tìm hiểu nguồn gốc, đặc tính của từng loại cây trái mà còn được tự tay thu hái và thưởng thức trái chín ngay tại vườn. Đặc biệt, vườn luôn có đủ các loại cá đặc sản miền Tây sẵn sàng phục vụ bữa ăn cho du khách như cá lóc, cá tai tượng, cá diêu hồng… với giá cả cũng rất bình dân.


Chôm chôm nghịch mùa trong vườn Ba Cống

Hiện vườn du lịch Ba Cống là địa chỉ của hơn 100 công ty lữ hành trong nước đưa khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm như Viettravel, Sinh cà phê, Kim travel...

Hiện, xung quanh vườn Ba Cống cũng đã xuất hiện nhiều vườn du lịch sinh thái chuyên khai thác homestay. Đây sẽ là một điểm đến thuận lợi và thú vị chu du khách vào những ngày nghỉ cuối năm.                                                              

Nguyễn Tuấn

Nguồn:http://baodulich.net.vn/Vuon-du-lich-Ba-Cong---diem-den-thu-vi-07-25172.html

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!