CÙNG TRẢI NGHIỆM QUÁN CÀ PHÊ MỚI Ở CẦN THƠ CAFÉ SIX GARDEN

18/02/2021 2164 0
Ở Cần Thơ có khá nhiều quán cà phê sân vườn với không gian xanh mát, phong cách kiến trúc khác nhau. Thời gian gần đây, trên con đường đắc địa của trung tâm thành phố - đại lộ Hòa Bình - có một quán cà phê sân vườn mang phong cách hiện đại, rất “Tây” được giới trẻ yêu thích.

Điểm nhấn của quán chính là sự đan xen với cây xanh tạo nên một tổng thể ấn tượng, gần gũi, thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên. Quán có không gian rộng, được thiết kế 2 tầng. Tầng bên dưới có hồ cá Koi lớn ở giữa làm điểm nhấn, các loại bàn ghế, xích đu đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Góc giếng trời đón ánh nắng tự nhiên, được trang trí nhiều loại cây xanh, xương rồng đẹp mắt.

Tầng trên được thiết kế bao quanh hoàn toàn bằng cửa kính, tạo ra các view đẹp cho khách vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm nhìn đường phố, đặc biệt có các góc trang trí hoa đẹp để giới trẻ chụp ảnh “check in”. 

Cà phê Six Garden phục vụ nhiều món điểm tâm sáng, các loại thức uống đa dạng, chất lượng với giá cả khá cao so với mặt bằng chung của các quán cà phê ở Cần Thơ nhưng vẫn chấp nhận được.  

Địa chỉ: số 06 Đại Lộ Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00

 

                                                                             Yến Nhi - TTPTDL

Những bài viết liên quan

Lịch trình gợi ý