Cần Thơ tham gia sự kiện Liên kết – Sức mạnh Du lịch Việt Nam

07/08/2022 288 0
Từ ngày 08 – 09/8, Cần Thơ tham gia quảng bá du lịch sự kiện Liên kết – Sức mạnh Du lịch Việt Nam tại Hội trường Thống Nhất (Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) theo thư mời của Hiệp hội Du lịch TPHCM.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 08:00 ngày 08/8/2022 và bế mạc vào lúc 14:30 ngày 09/8/2022. Trung tâm Phát triển Du lịch thành phố Cần Thơ sẽ tham gia gian hàng trưng bày, quảng bá du lịch tại sự kiện cùng hai doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô và Cần Thơ Eco Resort. Đây là các doanh nghiệp hoạt động du lịch rất sôi nổi trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Zalo

Hình ảnh quảng bá của Công ty CP Mai Linh Tây Đô tại sự kiện (Ảnh: MLTĐ)

Zalo

Hồ bơi nước mặn rộng 400m2 tại Cần Thơ Eco Resort, đại diện doanh nghiệp du lịch Cần Thơ tham gia sự kiện (Ảnh: Trường An)

 

Bên cạnh việc mời doanh nghiệp tham gia gian hàng quảng bá, Cần Thơ còn tham gia hai hoạt động chuyên môn tầm cỡ quốc gia là Diễn đàn Lữ hành toàn quốc 2022 và Hội thảo “Định hướng và Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực khách sạn để phục hồi và phát triển du lịch quốc tế ở Việt Nam”.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự kiện Liên kết – Sức mạnh Việt Nam được Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức nhằm hỗ trợ các địa phương và doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm du lịch mới, đáp ứng các nhu cầu mới của du khách sau đại dịch COVID-19. Đây là dịp để thúc đẩy hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành với các đơn vị cung ứng dịch vụ và các điểm đến để tạo ra các sản phẩm du lịch mới. Ngoài ra, sự kiện còn có khoảng 120 doanh nghiệp đăng ký tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm “B to B” (giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp với nhau) và “B to C” (giao thương giữa doanh nghiệp và khách hàng).

Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và sự hợp tác trong việc tạo ra các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của du khách trong tình hình mới.

Hơn nữa, việc tham gia sự kiện cũng góp phần vào công tác phục hồi và phát triển các hoạt động du lịch quốc tế sau đại dịch COVID-19 ở Việt Nam nói chung và ở các tỉnh, thành trên cả nước nói riêng, trong đó có thành phố Cần Thơ.

Trường An - TTPTDL

Những bài viết liên quan

Lịch trình gợi ý