Cần Thơ Eco Resort - Điểm nghỉ dưỡng xanh

01/08/2022
2914

Hồ bơi nước mặn trong Cần Thơ Eco Resort. Ảnh: Kiều Mai

Cần Thơ Eco Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng và nông trại nông sản sạch, có diện tích hơn 10ha với gần 20 dịch vụ, mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng. Tại đây có 60 bungalow và villa biệt lập được xây dựng theo kiến trúc đậm bản sắc nhiệt đới được bao quanh bởi nhiều cây xanh, tạo nên không gian nghỉ dưỡng vừa sang trọng vừa thân thiện môi trường. Phòng nghỉ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi với nhiều hạng phòng, thích hợp với sự lựa chọn đa dạng của du khách. Trong đó, nổi bật là các eco bungalow và bamboo bungalow đều làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường như tre, gỗ, lá dừa…Các villa trang nhã, hiện đại và có hồ bơi riêng biệt, tạo không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

Trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi đặc biệt, đó là hồ bơi nước mặn lớn nhất ở Cần Thơ cho đến thời điểm hiện tại. Hồ bơi có diện tích 400m2 được thiết kế như bãi biển thu nhỏ. Tại đây, du khách có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước xanh mát và tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn. Các đó không xa là khu nhà hàng Coconut Garden diện tích 5.000m2 với thực đơn đa dạng các món ăn đậm chất miền Tây, như lươn um, lẩu mắm, gỏi gà bông chuối... Trong khuôn viên xanh mát của nhà hàng, được bao bọc bởi ao hồ, cây xanh, du khách có thể thoải mái tham gia các hoạt động như: câu cá, trải nghiệm một ngày tự nấu ăn, làm các loại bánh dân gian Nam Bộ, tiệc BBQ, hòa mình vào không gian âm nhạc đờn ca tài tử.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng, Cần Thơ Eco Resort còn có những trải nghiệm rất thú vị. Ðó là khu Cantho Eco Farm với những khu vườn xanh mát để du khách được trải nghiệm làm nông dân. Tại đây du khách có thể trải nghiệm trồng rau sạch và thưởng thức những loại trái ngon theo mùa: chôm chôm, sầu riêng, dâu Hạ Châu, mận, mít… Du khách có thể tự hái rau và nấu bữa cơm miệt vườn đúng nghĩa. Ngay bên cạnh Cantho Eco Farm là khu trải nghiệm các trò chơi Team Building và Camping Campus. Ở khu vực này, du khách có thể thỏa thích tham gia các trò chơi dưới nước, trên bờ. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn có đủ các dịch vụ tiện ích: gym, sân tennis, phòng hội nghị và spa theo tiêu chuẩn 4 sao, mang đến cho du khách những trải nghiệm phong phú. Bà Lê Hồng Cẩm, Giám đốc điều hành Cần Thơ Eco Resort, cho biết: “Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng và có thêm nhiều dịch vụ để phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách, trong đó sẽ có phim trường và mở rộng thêm vài hạng mục tăng tính trải nghiệm cho du khách”.

Tại Cần Thơ Eco Resort, nếu không muốn lưu trú, du khách có tham quan và check-in với giá vé khoảng 120.000 đồng/người (đã bao gồm phí tham quan 1 vòng bằng xe điện) và 220.000 đồng/người (đã bao gồm phí tham quan 1 vòng bằng xe điện và sử dụng hồ bơi nước mặn). Du khách có thể liên hệ số: 0292.6295.999, 0292.6295 777 để tham khảo các thông tin và dịch vụ tại Cần Thơ Eco Resort.

ÁI LAM

Nguồn: baomoi.com

 

 

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!