Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Vườn Du lịch sinh thái Vũ Bình
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: 50,000VNĐ-50,000VNĐ

Số điện thoại: 0389.725.882

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 7:00 CH

Email: ttxttmdl_phongdien@cantho.gov.vn

Địa chỉ: Ngã Ba Mường Điều, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Được nhiều du khách biết đến bởi vẻ đẹp thanh bình và yên ả. Phương tiện lý tưởng để đi vào vườn là đi bằng tàu du lịch. Chỉ cần gọi điện thọai đặt hàng trước, chủ vườn sẽ đưa tàu du lịch Vũ Bình đến đón bạn tại Bến Ninh Kiều hoặc chợ nổi để vào vườn. Trên con sông Hậu rộng lớn, du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn tàu thuyền, ghe xuồng qua lại tấp nập trên những con sóng nhấp nhô; cảm nhận những ngọn gió tươi mát và hít thở không khí thật trong lành. Qua đọan sông lớn, tàu sẽ đưa du khách đi sâu vào con rạch nhỏ có những bóng cây mát rượi, đâu đó xuất hiện những ngôi nhà ven sông với những đứa trẻ gọi nhau í ới. Tàu có thể dừng lại một nơi gần cổng vườn để bạn thả bộ vài chục mét, vừa đi vừa ngắm con đường xinh đẹp được chăm sóc bởi bàn tay khéo léo của chủ vườn hoặc tàu có thể cập ngay bến trước cổng vườn tùy vào độ sâu của thủy triều. Vườn có khuôn viên rộng và thoáng đãng với những ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Được nhiều du khách biết đến bởi vẻ đẹp thanh bình và yên ả. Phương tiện lý tưởng để đi vào vườn là đi bằng tàu du lịch. Chỉ cần gọi điện thọai đặt hàng trước, chủ vườn sẽ đưa tàu du lịch Vũ Bình đến đón bạn tại Bến Ninh Kiều hoặc chợ nổi để vào vườn.

Trên con sông Hậu rộng lớn, du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn tàu thuyền, ghe xuồng qua lại tấp nập trên những con sóng nhấp nhô; cảm nhận những ngọn gió tươi mát và hít thở không khí thật trong lành. Qua đọan sông lớn, tàu sẽ đưa du khách đi sâu vào con rạch nhỏ có những bóng cây mát rượi, đâu đó xuất hiện những ngôi nhà ven sông với những đứa trẻ gọi nhau í ới. Tàu có thể dừng lại một nơi gần cổng vườn để bạn thả bộ vài chục mét, vừa đi vừa ngắm con đường xinh đẹp được chăm sóc bởi bàn tay khéo léo của chủ vườn hoặc tàu có thể cập ngay bến trước cổng vườn tùy vào độ sâu của thủy triều.

Vườn có khuôn viên rộng và thoáng đãng với những nhà thủy tạ nằm dưới hàng cây măng cụt xanh mướt. Đến đây, du khách có thể tham quan, thưởng thức măng cụt tại vườn vào mùa măng cụt khoảng từ tháng 4 đến tháng 7 trong năm. Tả ngạn sông Cần Thơ, các nhà vườn thuộc xã Nhơn Nghĩa, Nhơn Ái cũng tấp nập du khách. Dọc theo rạch Mương Điều, du khách đến vườn du lịch sinh thái Vũ Bình (Ngã Ba Mương Điều, xã Nhơn Ái), nổi tiếng với những vườn măng cụt xanh mướt, sai trái. Từ tháng 4 đến tháng 7 dương lịch, măng cụt ra trái nở rộ, khách có thể thỏa sức tham quan, hái trái và thưởng thức tại vườn. Ngoài ra, ông Vũ Bình chủ vườn còn liên kết với các vườn ổi, táo, vú sữa, nhãn ở xung quanh để thiết kế tour cho du khách tham quan các vườn bằng ghe, mang đến trải nghiệm thú vị. Dọc rạch Mương Điều còn nổi tiếng với những vườn vú sữa Lò Rèn thơm ngon. Đến đây đúng mùa (khoảng tháng 11 âm lịch đến tháng 2 năm sau), du khách được thưởng thức ngay tại vườn những trái vú sữa bóng bẩy, căng mọng, ngọt lịm.

Ngòai ra, du khách đến vườn còn được thưởng thức các món ăn miệt vườn Nam Bộ, có thể ngủ qua đêm tại các phòng nghỉ homestay trong vườn.
Bên cạnh đó, du khách sẽ được trãi nghiệm một số họat động thú vị như một ngày làm nông dân, chèo ghe, bắt cá, học làm bánh xèo, nấu các món ăn Nam bộ. Tại vườn có bán sản phẩm mỹ nghệ làm từ trái hồ lô, sản phẩm lưu niệm do gia chủ tự chế tác, có thể mua làm quà cho người thân.

*Địa chỉ: Vườn Du Lịch Vũ Bình - Ngã Ba Mường Điều, xã Nhơn Nghĩa. huyện Phong Điền, Tp.Cần Thơ
Điện thoại : Anh Bình (038 9725 882)

 

Nguồn: http://canthopromotion.vn

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực