Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Vườn dừa Tân Lộc
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02923 851 293

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: vhtt_tt_thotnot@cantho.gov.vn

Địa chỉ: Phường Tân Lộc, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Vườn dừa Tân Lộc Khoảng 1 năm gần đây ở Cù lao Tân Lộc (Thốt Nốt – Cần Thơ) xuất hiện một Vườn dừa rợp bóng mát, đặc biệt xung quanh có những mương nhỏ nước đầy phù sa để du khách có thể thuê xuồng chèo. Chèo xuồng thỏa thích, du khách được chuẩn bị sẳn 2 ca dừa và đá riêng để ăn cái và uống nước dừa mát lạnh. Dừa có nhiều loại: dừa lửa, dừa xiêm, dừa hường…tùy theo loại dừa mà chủ sẽ chọn cho bạn cách uống, như dừa xiêm thì để nguyên trái còn dừa hường thì được nạo ra cho vào ca riêng… Dưới những bóng dừa là những chiếc võng chắc chắn được cột vào thân 2 gốc dừa (Nhưng du khách cẩn thận dễ rơi điện thoại, bóp…xuống nước). Vườn dừa bố trí bàn ghế, ghe xuồng để du khách thoải mái thư giãn. Vườn dừa là điểm đến thư giản cuối tuần của nhiều gia đình và du khách muốn trải nghiệm không gian thanh bình. Tại vườn cũng có phục vụ nhiều loại trái cây của cù lao Tân Lộc. Ngoài hoạt động tham quan vườn dừa du khách còn có thể chuẩn bị sẵn ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Vườn dừa Tân Lộc

Khoảng 1 năm gần đây ở Cù lao Tân Lộc (Thốt Nốt – Cần Thơ) xuất hiện một Vườn dừa rợp bóng mát, đặc biệt xung quanh có những mương nhỏ nước đầy phù sa để du khách có thể thuê xuồng chèo.

Chèo xuồng thỏa thích, du khách được chuẩn bị sẳn 2 ca dừa và đá riêng để ăn cái và uống nước dừa mát lạnh. Dừa có nhiều loại: dừa lửa, dừa xiêm, dừa hường…tùy theo loại dừa mà chủ sẽ chọn cho bạn cách uống, như dừa xiêm thì để nguyên trái còn dừa hường thì được nạo ra cho vào ca riêng…

Dưới những bóng dừa là những chiếc võng chắc chắn được cột vào thân 2 gốc dừa (Nhưng du khách cẩn thận dễ rơi điện thoại, bóp…xuống nước).

Vườn dừa bố trí bàn ghế, ghe xuồng để du khách thoải mái thư giãn.

Vườn dừa là điểm đến thư giản cuối tuần của nhiều gia đình và du khách muốn trải nghiệm không gian thanh bình.

Tại vườn cũng có phục vụ nhiều loại trái cây của cù lao Tân Lộc.

Ngoài hoạt động tham quan vườn dừa du khách còn có thể chuẩn bị sẵn thức ăn và ngồi dùng bữa dưới bóng dừa xanh mát và không gian rộng rãi.

Nguồn: http://nguoimientay.mekash.com

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)