Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 091 464 96 99

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: info@vincom.com.vn

Địa chỉ: 2, Đường Hùng Vương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Chính thức khai trương ngày 26/07/2015, Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ là TTTM đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, mở ra một thế giới tiêu dùng mới và nâng tầm cuộc sống người dân nơi đây. Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ tọa lạc tại 2 mặt tiếp giáp đường Hùng Vương và Cách Mạng Tháng Tám với kiến trúc sang trọng, hiện đại,. Tổng diện tích sàn của TTTM lên đến 18.000 m2, gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm phục vụ hàng ngàn du khách tới thăm mỗi ngày. Đa dạng thương hiệu đẳng cấp Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ hội tụ đầy đủ các ngành hàng từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, nội thất đến ẩm thực... Khu thế giới thời trang có sự góp mặt của các thương hiệu uy tín như Sabina, Emigo, JMG, Samsonite… sẽ mang đến những trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho người dân Cần Thơ. Siêu thị VinMart Siêu thị VinMart rộng trên 1.200 m2 cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi gia đình với chất ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Chính thức khai trương ngày 26/07/2015, Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ là TTTM đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, mở ra một thế giới tiêu dùng mới và nâng tầm cuộc sống người dân nơi đây. Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ tọa lạc tại 2 mặt tiếp giáp đường Hùng Vương và Cách Mạng Tháng Tám với kiến trúc sang trọng, hiện đại,. Tổng diện tích sàn của TTTM lên đến 18.000 m2, gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm phục vụ hàng ngàn du khách tới thăm mỗi ngày.

Đa dạng thương hiệu đẳng cấp
Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ hội tụ đầy đủ các ngành hàng từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, nội thất đến ẩm thực... Khu thế giới thời trang có sự góp mặt của các thương hiệu uy tín như Sabina, Emigo, JMG, Samsonite… sẽ mang đến những trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho người dân Cần Thơ.

Siêu thị VinMart
Siêu thị VinMart rộng trên 1.200 m2 cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Thế giới ẩm thực phong phú
Khu thế giới ẩm thực tọa lạc tại tầng 4 và tầng 5 mang tới tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ,... và phong vị 3 miền nước Việt với những thương hiệu lớn lần đầu tiên đến với người dân Cần Thơ như Highlands Coffee, King BBQ, Daruma, Gogi House, Jollibee, Kichi Kichi,...

Trung tâm điện máy VinPro
Trung tâm điện máy VinPro tại tầng 3 cung cấp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với dịch vụ hậu mãi chu đáo cho các tín đồ công nghệ.

Rạp chiếu phim CGV
Cụm rạp chiếu phim nổi tiếng CGV được đầu tư hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby Surround 7.1, mang lại cho khán giả những thước phim trung thực và sống động, đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế. Bên cạnh phòng chiếu phim hiện đại, sảnh chờ tại cụm rạp với phong cách thiết kế retro cùng khu vực Popcorn Factory chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng trong lúc chờ thưởng thức phim.

Sân trượt băng tự nhiên đầu tiên tại Cần Thơ
Sân băng tự nhiên đầu tiên tại thành phố - Vinpearlland Ice Rink Cần Thơ là nơi giới trẻ có thể trải nghiệm các bộ thể thao nghệ thuật vốn là đặc sản của xứ lạnh như trượt băng, khúc côn cầu… Vincom Plaza Hùng Vương đã mang lại cho người dân Cần Thơ và khu vực lân cận một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, vui chơi và ẩm thực.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm