Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Út Hiên Homestay
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: 50,000VNĐ-500,000VNĐ

Số điện thoại: 0917697638

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: ttdl_cairang@cantho.gov.vn

Địa chỉ: 605, Khu vực 4, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Út Hiên Homestay tọa lạc tại Số 605 KV4, phường Ba Láng , quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Homestay hiện tại là một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm cuộc sống dân dã của miền sông nước. Từ cổng vào Út Hiên Homestay đã thấy được khung cảnh xanh mát và kiến trúc ngôi nhà đậm chất miền tây khi được lợp bằng rơm và bàn thờ Ông Thiên trước sân, một nét văn hóa của người miền Nam. Chị Út Hiên là chủ của Homestay này là một người phụ nữ vui vẻ, chân chất, luôn làm hài lòng du khách tới tham quan và lưu trú. Chị Hiên là người trực tiếp dẫn khách và tham gia các hoạt động ngoài trời với du khách. Du khách tận hưởng không khí trong lành của miệt vườn sông nước thông qua hoạt động đạp xe đạp. Bên cạnh đó, đến với Út Hiên Homestay du khách có cơ hội  tự tay chế biến và thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của miền tây. Món ngon miền tây do chính tay chủ homestay chế biến cho du khách thưởng thức: Sau những hoạt động thú vị ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Út Hiên Homestay tọa lạc tại Số 605 KV4, phường Ba Láng , quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Homestay hiện tại là một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm cuộc sống dân dã của miền sông nước.

Từ cổng vào Út Hiên Homestay đã thấy được khung cảnh xanh mát và kiến trúc ngôi nhà đậm chất miền tây khi được lợp bằng rơm và bàn thờ Ông Thiên trước sân, một nét văn hóa của người miền Nam.
Chị Út Hiên là chủ của Homestay này là một người phụ nữ vui vẻ, chân chất, luôn làm hài lòng du khách tới tham quan và lưu trú. Chị Hiên là người trực tiếp dẫn khách và tham gia các hoạt động ngoài trời với du khách.

Du khách tận hưởng không khí trong lành của miệt vườn sông nước thông qua hoạt động đạp xe đạp.

Bên cạnh đó, đến với Út Hiên Homestay du khách có cơ hội  tự tay chế biến và thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của miền tây.

Món ngon miền tây do chính tay chủ homestay chế biến cho du khách thưởng thức:

Sau những hoạt động thú vị và thưởng thức những món đặc sản của miền tây, du khách được nghỉ ngơi trong những căn phòng đậm chất Nam bộ:

Homestay trồng nhiều loại cây ăn trái tạo nên bóng mát cho du khách thỏa sức khám phá.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trong homestay du khách còn được dịp tham quan chợ nổi Cái Răng cùng với chủ homestay.

Đến với Út Hiên homestay du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ thú vị khi sống cuộc sống dân dã và có dịp tham quan những điểm đến hấp dẫn của Cần Thơ.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực