Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Làng hoa Thới Nhựt
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02923 841 512

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 9:00 SA - Đóng cửa: 3:00 CH

Email: vhttbinhthuy@cantho.gov.vn

Địa chỉ: Xã An Bình , Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Làng hoa Thới Nhựt Cần Thơ – vẻ đẹp mùa tết             Vào những ngày cuối năm, có về Cần Thơ, nhắc đến những địa điểm du lịch Cần Thơ, hầu như ai cũng liên tưởng đến các nơi như Làng hoa Thới Nhựt. Những hàng hoa xếp chặt lối đi, chuẩn bị bung mình đón tết, luôn có sức quyến rũ đặc biệt đến người đi kẻ ở. Nói thế không có nghĩa là qua ngày tết, đến dịp du lịch Cần Thơ 30/4 bạn không cần ghé đến Làng hoa Thới Nhựt nữa, bởi hoa đã tàn, cành đã lụi chẳng còn bông. Có một điều thú vị là những địa điểm vui chơi ở Cần Thơ, dẫu là mùa nào đều sở hữu nét duyên thi vị của mình, kể cả Làng hoa Thới Nhựt cũng thế. Bạn đến thăm Làng hoa Thới Nhựt vào những ngày đang còn vun luống lên mầm xanh, hàng cây mới trổ lá non để phủ dày gốc, sẽ thấy cái đẹp xanh non rất đáng yêu của làng hoa những ngày đang phải chăm bón. Nếu những ngày cận tết Làng hoa khoe sắc rực rỡ, thì ở những ngày bình thường, bạn sẽ thấy những ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Làng hoa Thới Nhựt Cần Thơ – vẻ đẹp mùa tết            

Vào những ngày cuối năm, có về Cần Thơ, nhắc đến những địa điểm du lịch Cần Thơ, hầu như ai cũng liên tưởng đến các nơi như Làng hoa Thới Nhựt. Những hàng hoa xếp chặt lối đi, chuẩn bị bung mình đón tết, luôn có sức quyến rũ đặc biệt đến người đi kẻ ở.

Nói thế không có nghĩa là qua ngày tết, đến dịp du lịch Cần Thơ 30/4 bạn không cần ghé đến Làng hoa Thới Nhựt nữa, bởi hoa đã tàn, cành đã lụi chẳng còn bông. Có một điều thú vị là những địa điểm vui chơi ở Cần Thơ, dẫu là mùa nào đều sở hữu nét duyên thi vị của mình, kể cả Làng hoa Thới Nhựt cũng thế. Bạn đến thăm Làng hoa Thới Nhựt vào những ngày đang còn vun luống lên mầm xanh, hàng cây mới trổ lá non để phủ dày gốc, sẽ thấy cái đẹp xanh non rất đáng yêu của làng hoa những ngày đang phải chăm bón. Nếu những ngày cận tết Làng hoa khoe sắc rực rỡ, thì ở những ngày bình thường, bạn sẽ thấy những hàng lối cây xanh khỏe khoắn, vươn mình đón nắng miền Tây trong vẻ đẹp rất riêng của mình. Cũng không phải trái mùa Làng hoa Thới Nhựt không có hoa, cũng có đó một số giống hoa luôn phiên trổ bông để phục vụ nhu cầu chưng hoa những ngày thường nhật. Thế nên mới nói, đến thăm Làng hoa Thới Nhựt vào những ngày thường, bất cứ ai yêu hoa yêu cây cảnh, yêu đồng quê bình dị, yêu màu xanh non của cây lá, cũng tìm thấy những nét duyên của Làng hoa theo một cách nào đó. Cũng như một số tỉnh khác của miền Tây, Cần Thơ sỡ hữu những địa điểm vui chơi ở Cần Thơ đậm chất miệt vườn, miệt vườn ngay cả những vườn hoa ruộng hoa dày cây thẳng lối. Do đó, vào thăm Làng hoa Thới Nhựt những ngày không tết không lễ hội, bạn sẽ cảm nhận dư vị đời thường của đời sống nhà nông chăm hoa bón cảnh, nó có cái thú riêng, cái đẹp riêng và sự thi vị riêng.

Nếu bạn đã từng đến thăm làng hoa như Làng hoa Thới Nhựt Cần Thơ vào những ngày giáp tết đang khoe mình rực rỡ, hãy dành thời gian để thực hiện một chuyến đi đến thăm lại nơi này vào những ngày thường trong năm. Gần nhất là dịp 30/4 gần đến, rất dễ dàng để bạn du ngoạn một chuyến về miền Tây, ghé thăm Làng hoa Thới Nhựt của Cần Thơ vào đầu mùa chăm bón, chắc chắn vẻ mượt mà của thảm hoa những ngày đâm chồi lên lá đầy sức sống, cũng đủ sức quyến rũ níu giữ bước chân bạn rất lâu trong vườn.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm