Cuộc thi tìm kiếm ″Người đẹp du lịch Cần Thơ″ 2019

01/11/2019 22/11/2019

Khu bãi cát, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

669 0

Cần Thơ tổ chức cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch

Từ ngày 01/11 đến ngày 22/11, thành phố Cần Thơ lần đầu tiên tổ chức cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch với chủ đề “Vẻ đẹp đô thị miền sông nước”.
Cuộc thi tìm kiếm “Người đẹp du lịch Cần Thơ 2019” được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông EvaCom Việt Nam phối hợp với các sở, ngành thành phố tổ chức. 
Đối tượng tham gia Cuộc thi tìm kiếm "Người đẹp du lịch TP.Cần Thơ năm 2019”, là nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi từ đủ 18 đến 30 tuổi đang sinh sống, lao động, học tập trên địa bàn thành phố Cần Thơ hoặc có hộ khẩu thường trú tại TP Cần Thơ nhưng đang sinh sống, lao động, học tập tại địa phương khác trong và ngoài nước. Đặc biệt, có khả năng, trình độ hiểu biết về du lịch, danh lam thắng cảnh cũng như tình yêu quê hương, đất nước, tự tin về năng lực giao tiếp với bạn bè trong nước và quốc tế. 
Tham gia cuộc thi, thí sinh có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi như tham quan và trải nghiệm miệt vườn, các làng nghề truyền thống tại du lịch cộng đồng Cồn Sơn; tìm hiểu về nghệ thuật Đờn ca tài tử; thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm và tặng quà trẻ em mồ côi, người khuyết tật; tuyên truyền và bảo vệ môi trường; chụp hình áo bà ba trên Chợ nổi Cái Răng…
“Cuộc thi tìm kiếm “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” nằm trong chuỗi cuộc thi tìm kiếm "Người đẹp du lịch Việt Nam". Cuộc thi được kỳ vọng chọn ra được gương mặt xứng đáng đại diện cho địa phương thực hiện sứ mệnh ý nghĩa trong việc chung tay góp sức đẩy mạnh phát huy và phát triển các tiềm năng du lịch Cần Thơ vươn xa trong nước và quốc tế.
Đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 22/11/2019 tại Trung tâm Văn hóa TP. Cần Thơ với màn trình diễn, thi tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất, để tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất, đảm nhận sứ mệnh “Người đẹp du lịch Cần Thơ” trong 2 năm.
Giải Nhất cuộc thi có tổng giải thưởng 100 triệu đồng trong đó bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và phần thưởng hiện vật trị giá 50 triệu đồng. Giải nhì có tổng giải thưởng trị giá 50 triệu đồng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và phần thưởng hiện vật trị giá 20 triệu đồng. Giải ba giải thưởng với tổng giá trị 30 triệu đồng, bao gồm 20 triệu mặt và phần thưởng hiện vật trị giá 10 triệu đồng. Và 7 giải phụ, mỗi giải gồm tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Bản đồ

Lịch trình mẫu