Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Cần Thơ Farm
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0292 6500 004

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 6:00 SA - Đóng cửa: 9:00 CH

Email: trungtamptdl@cantho.gov.vn

Địa chỉ: 79, Đường Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Cần Thơ Farm có diện tích hơn 6.000m2, gồm khu trưng bày đặc sản bản địa vùng ĐBSCL, quầy kinh doanh thực phẩm sạch, khu vực trồng rau sạch thủy canh và địa canh, nhà ươm cây giống, nhà trồng dưa lưới, ao nuôi cá với sinh cảnh hoa sen vua… Đến đây, du khách vừa dễ dàng lựa chọn các loại rau, củ sạch tại quầy; vừa có thể tự tay thu hoạch những luống cải xanh hoặc hái dưa lưới đã chín. Đến với nông trại xanh này, du khách, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ vừa có thể vui chơi, vừa trải nghiệm ươm, trồng, chăm sóc và thu hoạch… nông sản. Trải qua quy trình canh tác nông nghiệp xanh, du khách, nhất là trẻ em, hiểu được giá trị của nông sản sạch. Tại nông trại còn có ngôi nhà sinh hoạt chung, là điểm dừng chân để khách là hộ gia đình hoặc khách đoàn (chủ yếu là học sinh, sinh viên) trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về cách trồng, chăm sóc rau sạch, với sự hướng dẫn của chuyên gia nông nghiệp của nông trại. Từ khi nhà sinh hoạt chung ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Cần Thơ Farm có diện tích hơn 6.000m2, gồm khu trưng bày đặc sản bản địa vùng ĐBSCL, quầy kinh doanh thực phẩm sạch, khu vực trồng rau sạch thủy canh và địa canh, nhà ươm cây giống, nhà trồng dưa lưới, ao nuôi cá với sinh cảnh hoa sen vua… Đến đây, du khách vừa dễ dàng lựa chọn các loại rau, củ sạch tại quầy; vừa có thể tự tay thu hoạch những luống cải xanh hoặc hái dưa lưới đã chín.

Đến với nông trại xanh này, du khách, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ vừa có thể vui chơi, vừa trải nghiệm ươm, trồng, chăm sóc và thu hoạch… nông sản. Trải qua quy trình canh tác nông nghiệp xanh, du khách, nhất là trẻ em, hiểu được giá trị của nông sản sạch. Tại nông trại còn có ngôi nhà sinh hoạt chung, là điểm dừng chân để khách là hộ gia đình hoặc khách đoàn (chủ yếu là học sinh, sinh viên) trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về cách trồng, chăm sóc rau sạch, với sự hướng dẫn của chuyên gia nông nghiệp của nông trại. Từ khi nhà sinh hoạt chung hình thành, nông trại có khách quen là nhiều hộ gia đình trong thành phố Cần Thơ và vùng lân cận; cũng như là địa chỉ sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn các em học sinh, sinh viên… từ các trường vùng ĐBSCL.

Khách đến nông trại còn được phục vụ ẩm thực tại góc bếp quê, giúp du khách dễ dàng thưởng thức các món “ngon và lành” được chế biến từ nguyên liệu vốn có của nông trại, như: bánh xèo nhưn thịt vịt, bánh khọt, cá kho tộ, lẩu mắm chua, lẩu cua đồng... được chế biến theo sự lựa chọn nguyên liệu và ý thích của thực khách. Đồng thời còn cung cấp dịch vụ để khách tự tay nấu món ăn mình yêu thích. Tất cả nguyên liệu được Cần Thơ Farm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Anh Nguyễn Văn Phong, điều hành Cần Thơ Farm, cho biết: Nông trại hoạt động gần 2 năm và dần dần trở thành địa chỉ du lịch trải nghiệm lý thú được các em học sinh, sinh viên và các hộ gia đình ở các đô thị lui tới vào các ngày nghỉ cuối tuần hay các dịp lễ, Tết. 

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm