Lẩu Mắm Dạ Lý    

89, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ - 0292 3838 764
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image Place Image Place Image Place Image Place Image

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Lẩu mắm Dạ Lý Cần Thơ, hương vị làm nên thương hiệu

Lẩu mắm Dạ Lý Cần Thơ – một trong các quán ăn ngon tuyệt ở Cần Thơ đã được báo chí giới thiệu rất nhiều, nên có lẽ rất đông đảo du khách trước khi đến Cần Thơ đều đã nghe qua tên quán ăn này.

Trong các chuyến tham quan du lịch miền Tây, nhắc về ẩm thực có lẽ ai cũng biết món lẩu mắm rất đặc biệt của miền sông nước. Dọc hành trình của mình du khách cũng có thể thấy vô số những quán ăn, quán lẩu nổi tiếng. Ngang qua Cần Thơ cũng thế, những quán ăn phục vụ đặc sản và lầu rất sẵn, mỗi nơi lại có nét đặc trưng của mình, làm cho thương hiệu trở nên phổ biến như một điểm nhấn rất sáng rất đáng chú ý trong thế giới ẩm thực Cần Thơ như Lẩu mắm Dạ Lý Cần Thơ, Lẩu bần Phù SaNem nước Cái Răng…Nằm ngay trên đường 3/2 của thành phố Cần Thơ, du khách khi ghé Cần Thơ đều rất dễ thấy quán lẩu mắm Dạ Lý, nhất là chiều đến, quán rất đông đúc đến độ khách nào đến trễ quá phải đợi thật lâu mới có chỗ ngồi. Khan trang và rộng rãi có thể phục vụ đến 500 khách, quán lẩu mắm Dạ Lý thực sự khá lý tưởng cả về không gian, cách phục vụ lẫn hương vị lẩu mắm đặc biệt, mà không phải nơi nào cũng có được. Ấn tượng của thực khách khi thưởng thức lẩu mắm ở Dạ Lý là rau cực kỳ nhiều, được cho là có đến vài chục loại rau được dùng với lẩu trong đó ngoài các loại rau thông dụng như cải thảo, rau muống, rau nhút, cần nước, cà tím… còn có gần như đủ các loại rau gọi là miệt vườn như bông bí, bông súng, điên điển, rau đắng,…khiến nhiều du khách như dùng lẩu rau nguyên mà không đụng đến một cọng bún.

Nếu bạn có chuyến đi du lịch Cần Thơ hay công tác, đừng quên thưởng thức một lần lẩu mắm Dạ Lý Cần Thơ rất đậm đà từ vị nước lẩu với mắm rất thơm, có cá rất ngọt thịt vị tươi mới cùng vô số loại rau trong đó có thể có những loại rau bạn chưa từng nếm qua bao giờ. Dùng qua lẩu mắm ở đây, cảm nhận sự tinh tế của ẩm thực miền Tây đặc trưng trong hương vị đã được chủ quán khéo léo chế biến, bạn sẽ hiểu rõ ngay tại sao lẩu mắm Dạ Lý lại nổi tiếng và được ca tụng nhiều đến thế.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 18:30

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 08:00 - Đóng cửa: 18:30

89, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

0292 3838 764

trungtamptdl@cantho.gov.vn

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)