WINK HOTEL CAN THO – Khách sạn “Xanh – Bền vững – Tân thời”

04/06/2024
3208

Ngày 04 tháng 6 năm 2024, WINK Hotel Can Tho chính thức đi vào hoạt động với có tổng diện tích khoảng 12.700 m2 được xây dựng hiện đại với 214 phòng và 24 căn hộ dịch vụ trong tòa tháp 19 tầng.

WINK Hotel (Ảnh: Yến Nhi)

 

WINK Hotel Can Tho nằm trong hệ thống chuỗi khách sạn được sáng tạo và sở hữu bởi Indochina Kajima, là thương hiệu khách sạn nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Là chuỗi khách sạn đạt chứng chỉ LEED - (Leadership in Energy and Environmental Design) là một giấy chứng chỉ công nhận kiến trúc xanh được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (U.S. Green Building Council), một tổ chức phi chính phủ chuyên đánh giá các công trình, tòa nhà đạt chuẩn thân thiện với môi trường.

Toàn cảnh WINK Hotel (Ảnh: Yến Nhi)

 

Là khách sạn tiên phong trong dịch vụ “Nhận phòng giờ nào – Trả phòng giờ đó”, đi kèm với các dịch vụ tiện ích như: giặt ủi, phòng Gym, cửa hàng tiện lợi 24/7 Grab & GO và 24/7 WINK Bar. Khách sạn ứng dụng công nghệ thông minh, làm thủ tục tự động tại quầy hoặc qua các ứng dụng công nghệ thông minh trên điện thoại, nhận – trả phòng nhanh chóng, thanh toán không cần thông qua tiền mặt ngay tại các máy pha cà phê, bán hàng tự động tại các tầng khách sạn, khu vực tiện lợi hoặc khu vực giặt ủi.

Không gian sảnh bắt mắt với các xe “hàng rong” phù hợp miền Tây (Ảnh: Yến Nhi)

 

Không chỉ là dịch vụ lưu trú, tại đây WINK Hotel còn đồng hành cùng du khách về những trải nghiệm bản sắc văn hóa địa phương, với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, tìm hiểu rõ về văn hóa bản sắc của địa phương, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các khách hàng. Kết nối khách hàng với thành phố Cần Thơ về bản sắc địa phương, về văn hóa ẩm thực, về các địa điểm du lịch tại địa phương…

Trải nghiệm hồ bơi vô cực tại WINK Hotel (Ảnh: Yến Nhi)

 

Trải nghiệm lưu trú hiện đại, thiết kế thông minh, tối giản với không gian linh hoạt phù hợp cho cả gia đình hoặc nhóm bạn (tối đa lên đến 4 người/phòng). Mỗi phòng đều có trang bị TV thông minh và WiFi chất lượng cao để khách lưu trú có thể trực tếp kết nối thiết bị cá nhân với TV (phát trực tuyến websites, chơi trò chơi, lướt Netflix - trải nghiệm bất kể mọi thứ trong không gian riêng tư của bạn); với chiếc giường siêu êm ái chuẩn 5 sao & bộ ga trải giường đến từ thương hiệu Catherine Denoual – để quý khách có giấc ngủ êm đềm hơn tại đây.

 

Từng chi tiết nhỏ được kiến trúc sư người Nhật thiết kế để giảm hiệu ứng nhà kính (Ảnh: WINK Hotel)

 

Một không gian linh hoạt Family Room = Giường Đôi + Giường Trên Tầng + Giường Sofa (4 khách) 'Two of Everything, Twin Room' = Standard Twin tại Wink Hotel là hai chiếc giường riêng biệt cho không gian riêng tư, hai TV thông minh, hai phòng tắm tách biệt, 4 bình nước lọc = kích thước của phòng bằng hoặc lớn hơn so với các đối thủ có giá cao hơn 36m².

 

Du khách thích thú trải nghiệm tại WINK Hotel (Ảnh: Yến Nhi)

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ

Điện thoại:  028 2250 8530

Website: https://www.wink-hotels.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/WinkHotels

Yến Nhi - TTPTDL

Comments

You need to or new account for leaving comments.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!