Victoria Cần Thơ Resort đạt Chứng nhận Travelife

06/12/2023
4030

Victoria Cần Thơ Resort của Tập đoàn Thiên Minh Group vừa chính thức nhận Chứng nhận “Travelife Gold for Accommodation Sustainability” từ Tổ chức quốc tế về Du lịch Bền Vững Travelife 

Travelife là cơ quan chứng nhận tính bền vững được quốc tế công nhận, chứng nhận cho các cơ sở lưu trú trên toàn cầu.Travelife được quản lý bởi ABTA - Hiệp hội các Đại lý du lịch Anh - với mục đích cung cấp cho các đơn vị trong lĩnh vực du lịch các giải pháp nhằm phát triển bền vững, cải thiện những tác động đến môi trường, xã hội, kinh tế một cách có hiệu quả. Travelife sử dụng một bộ yêu cầu toàn diện được Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC) công nhận, cơ quan này đã tạo ra các tiêu chuẩn chung cho du lịch bền vững.

Victoria Cần Thơ Resort thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn Victoria, thành viên của Thiên Minh Group (TMG). Victoria Cần Thơ Resort đi vào hoạt động từ năm 1998, là khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP Cần Thơ.

Khách sạn rộng hơn 20.000m2, mang đậm kiến trúc Đông Dương, là một trong những khu nghỉ dưỡng thu hút khách quốc tế hang đầu của Cần Thơ. Dịp kỷ niệm 25 năm, Victoria Cần Thơ Resort vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ghi nhận sự đóng góp của đơn vị cho quá trình phát triển của du lịch Cần Thơ trong giai đoạn 1998-2023.

Qua 25 năm hoạt động, Victoria Cần Thơ Resort vẫn giữ vững vị thế là khu nghỉ dưỡng sang trọng được đánh giá cao về chất lượng và các trải nghiệm đậm chất bản địa. Victoria Cần Thơ là điểm đến xanh nổi tiếng tại Cần Thơ và được du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như các trải nghiệm đa dạng. Tại đây, các dịch vụ và trải nghiệm luôn hướng đến sự an toàn, sức khỏe và những giá trị sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng bản địa. Không chỉ hạn chế rác thải nhựa, sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường, Victoria Cần Thơ còn tích cực tổ chức và tham gia vào các hoạt động vì môi trường… 

Bên cạnh dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp, du khách có thể tìm hiểu, khám phá qua các tour đậm chất sinh thái như tham quan chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn, xóm thúng Yên Hạ… Trong hành trình trải nghiệm các tour này, xe đạp và các phương  tiện ít tác động môi trường được khuyến khích sử dụng.

Tùy vào từng thời điểm, Victoria Cần Thơ có nhiều workshop ý nghĩa, như: Wellness Weekend Yoga “Sống vui - Sống khỏe”, Trồng thêm cây xanh, Cooking Class…để du khách có thể trải nghiệm rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường…Các hoạt động giới thiệu, giữ gìn văn hóa bản địa như xem trình diễn làm nón lá, xếp lá dừa…cũng thường được tổ chức hàng đêm tại đây. Các hoạt động cuối tuần cũng hướng đến những giá trị sống xanh: Buffet “Gánh hàng rong” cuối tuần; các hoạt động du lịch sức khỏe: thiền, yoga cuối tuần…

Với việc đạt được Chứng nhận vàng Travelife cho chuổi khách sạn Victoria, du khách có thể an tâm trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ khi nghĩ dưỡng tại đây, góp phần phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam. 

Tuyết Hằng - TTPTDL

 

Comments

You need to or new account for leaving comments.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!