Trải nghiệm mùa hè khó quên tại Cần Thơ

21/06/2024
774

Dịp hè, các điểm du lịch tại Cần Thơ có nhiều trải nghiệm đa dạng cho du khách, trong đó có nhiều hoạt động độc đáo mang đậm  bản sắc sông nước miền Tây. Báo Cần Thơ xin đề xuất các trải nghiệm du khách nên thử khi đến thành phố.

Kể từ tháng 5, Cần Thơ vào vụ trái cây, trong đó nhiều nhất là ở huyện Phong Điền. Khi đến Cần Thơ du khách sẽ được tham quan và thưởng thức tại vườn nhiều trái cây đặc sản, như: sầu riêng, dâu hạ châu, chôm chôm.

Với đặc trưng sông nước, Cần Thơ có nhiều sản phẩm du lịch độc đáo mang đậm bản sắc riêng, như các trải nghiệm “đặc sản cá” ở cồn Sơn. Tại đây, du khách có thể xem cá lóc bay, massage cá (ảnh), cá ăn cơm bằng muỗng...

Nhiều sản phẩm du lịch mang đậm dấu ấn sông nước chỉ có ở Cần Thơ, như bơi xuồng xem cá tra sương mù.

Tại Cần Thơ, nhiều điểm du lịch sinh thái như: Cần Thơ Eco Resort (ảnh), Làng du lịch Mỹ Khánh, Làng du lịch sinh thái Ông Đề, Bảo gia trang viên, Vó sông Farm… đều có không gian xanh thích hợp tổ chức teambuilding đa dạng.

Một ngày làm nông dân hay các trải nghiệm tát mương bắt cá được nhiều du khách yêu thích khi khám phá mùa hè tại Cần Thơ.

Nhiều trò chơi dân gian, trò chơi dưới nước, trong đó có trò chơi cầu lắc được giới trẻ yêu thích.

Dạo phố đi bộ ở Bến Ninh Kiều, thưởng thức cà phê, ẩm thực, ngắm cảnh thành phố về đêm được du khách trẻ yêu thích. Cần Thơ có nhiều vị trí đẹp từ các khách sạn: TTC, Ninh Kiều Riverside, Wink Hotel, Mường Thanh, Iris, Sheraton… để ngắm thành phố từ trên cao.

Phóng sự ảnh: ÁI LAM

(Nguồn: Báo Cần Thơ)

Comments

You need to or new account for leaving comments.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!